Đèn Ozone UV cho Hệ Thống Thoát Khí Nhà Bếp

  Đèn ôzôn UV cho Hệ Thống Thoát Khí Nhà Bếp

  DUO Series/ Dòng DUO

  Ozone được tạo ra bởi đèn UV không có lớp phủ Titanium Dioxide làm suy giảm tần số thấp hơn 200 nanomet. Ở vạch 180 nm, nó phá vỡ ôxy để tạo thành 2 O không bền, lần lượt hợp nhất với một O2 khác để tạo thành O3. Ozone là một chất oxy hóa mạnh và diệt khuẩn cực kỳ hiệu quả, có tác dụng phá hủy các phân tử hữu cơ trong không khí cũng như dầu mỡ từ khói bếp. Nó có tuổi thọ rất ngắn và ở nhiệt độ môi trường xung quanh, nó sẽ tồn tại 20-30 phút trước khi trở lại bình thường oxy O2. Ozone UV cũng là một bước đột phá khoa học trong việc kiểm soát mùi hôi và dầu mỡ, là phương pháp hiệu quả nhất được biết đến hiện nay để khử mùi khó chịu, dầu mỡ và hơi dầu trong khu vực chế biến. Tuy nhiên, trong những trường hợp có nhiều khói sinh ra trong quá trình nấu nướng như nướng than thì nên sử dụng máy lọc không khí công nghiệp hoặc lọc bụi tĩnh điện. Bộ phận DUO nên được lắp đặt càng gần tủ hút bếp càng tốt, hoặc càng xa cửa xả càng tốt, để có thời gian tiếp xúc lâu nhất với khí thải nấu ăn. Để có hiệu suất tối ưu, thời gian tiếp xúc để xử lý không khí trong ống dẫn phải khoảng 0,1 đến 0,2 giây hoặc lâu hơn nếu có thể.

  Cách thức Đèn UV Ozone Làm Việc

  Giai đoạn đầu: Bức xạ tia cực tím cường độ cao sẽ oxy hóa hơi dầu và mỡ, chuyển chúng thành hơi và các chất khác có thể xử lý được.

  Giai đoạn thứ hai: Đèn UV tạo ra Ozone O3. Đây là một chất oxy hóa rất mạnh. Nó oxy hóa nhiều hợp chất hữu cơ và hoạt động như một chất khử mùi và có hiệu quả để kiểm soát mùi hôi. Nó cũng khử trùng không khí.

  Thông Số Kỹ Thuật Sản Phẩm

  Kiểu Đèn: HO = Loại đầu ra cao

  Vỏ Ballast: Thép Nhẹ, Sơn Tĩnh Điện

  Kích Thước: DUO-1 250mm x 155mm x 90mm, DUO-2 490mm x 155mm x 90mm

  Các Phụ Kiện Tùy Chọn

  Bảng Điều Khiển Liên Khóa (Interlocking) DUO CP-FDC-230

  Vì thiết bị DUO tạo ra bức xạ UV cường độ cao và lượng lớn ôzôn, nên hoạt động của nó phải được gắn với quạt thông gió vì lý do an toàn.

  Bộ phận liên kết DUO có sẵn dưới dạng tùy chọn. Tín hiệu khóa liên động từ bảng điều khiển quạt hút bếp phải là 230VAC, tối đa 2A. Tức là, bảng điều khiển quạt hút bếp sẽ gửi nguồn cung cấp 230VAC để kích hoạt Bộ khóa liên kết DUO, từ đó kích hoạt bộ phận DUO

  Kích thước CP-FDC-230: 250 x 210 x 151 mm

  CÔNG TẮC LƯU LƯỢNG KHÔNG KHÍ TỰ ĐỘNG PS-230

  PS230 thích hợp để sử dụng trong việc tự động bật thiết bị DUO hoặc COS khi phát hiện luồng không khí. Nó chủ yếu được sử dụng cho các hoạt động ống dẫn và loại bỏ nhu cầu thiết lập các tín hiệu hoặc mạch khóa liên động để bật / tắt thiết bị, kết nối với hệ thống ống dẫn.

  Công tắc áp suất có phạm vi cài đặt thay đổi cho áp suất tĩnh từ 30 pa đến 300pa. Điều này có nghĩa là thiết bị chỉ có thể được bật khi luồng không khí có áp suất nhất định. Điều này sẽ tiết kiệm năng lượng trong trường hợp thiết bị, như máy lọc không khí, sẽ không được bật khi quạt hút đang chạy ở tốc độ thấp khi không có hoạt động nấu nướng.

  PS-230 chỉ nên được lắp đặt phía trên của quạt hút như trong sơ đồ dưới đây

  Thông số kỹ thuật:

  Kích thước: 95mm x 80mm x 105mm,

  Trọng lượng: 2,2Kg

  Vật liệu: Thép nhẹ sơn tĩnh điện

  Điện áp đầu vào & đầu ra: 230VAC

  Công suất chuyển mạch: 30 A

  Dòng COS

  Buồng UV Ozone loại bỏ mùi nấu nướng và hơi dầu do lửa tạo ra trong quá trình nấu nướng và thường được lắp đặt cùng với Máy Làm Sạch Không Khí Tĩnh Điện trong hệ thống hút khói nhà bếp. Vì ozone là một chất oxy hóa mạnh có hiệu quả trong việc kiểm soát mùi, nên các buồng ozone UV cũng có thể được sử dụng trong hệ thống thông gió thoát nước, phòng rác, phòng cũ và kiểm soát mùi nói chung.

  Thông Số Kỹ Thuật Sản Phẩm

  Liên Hệ Ngay với bất kỳ đại lý nào của Airverclean trên toàn thế giới

  Nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào ở các nước khác ngoài Cambodia và Lào thì có thể liên hệ mạng lưới nhà phân phối toàn cầu trên các website: airverclean.com, rydair.com..

  TAGS

  Bài viết liên quan

  ĐỪNG BỎ QUA

  TIN NÓNG

  TOP