Thành lập 2001, trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH SX-KD-DV P.T.H đã từng bước khẳng định vị thế đứng đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị làm sạch không khí tĩnh điện tại Việt Nam.
  Thế mạnh của chúng tôi là khả năng nghiên cứu, phát triển sản phẩm và chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm chu đáo, P.T.H là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho sản phẩm lọc không khí của công ty Airverclean(Singapore) từ năm 2007.
  Với bề dày kinh nghiệm, hệ thống sản phẩm chất lượng cao và năng lực cung ứng ổn định. Đến nay, P.T.H luôn là đối tác chiến lược của các chủ đầu tư, nhà thầu với hầu hết các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc và cung cấp cho thị trường Cambodia từ năm 2017.
  Trên con đường xây dựng và khẳng định thương hiệu, P.T.H lấy việc mang lại giá trị đích thực của sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm sứ mệnh Công ty. Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực cung ứng ra thị trường những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo và luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý khách hàng!

  Nhãn hiệu chúng tôi phân phối độc quyền tại Việt Nam:

   

  Liên hệ với bất kỳ đại lýnào của Airverclean trên toàn thế giới

  Nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào ở các nước khác ngoài Cambodia và Lào thì có thể liên hệ mạng lưới nhà phân phối toàn cầu trên các website: airverclean.com, rydair.com..

  TIN NÓNG

  TOP