Làm Sạch Bề Mặt & Không Khí (Các Đơn Vị Gắn Ống)

  Làm Sạch Bề Mặt & Không Khí (Các Đơn Vị Gắn Ống)

  * Để sử dụng trong Hệ thống điều hòa không khí của các cơ sở thương mại, dân cư, công nghiệp, khách sạn, giáo dục và y tế.

  Dòng RPD - Oxy hóa Quang Xúc tác

  Dòng Thiết Bị Tinh Lọc Không Khí RPD thương hiệu RydAiR sử dụng công nghệ có tên là Ôxy hóa Quang Xúc tác (PCO) hoặc đôi khi được gọi là Ôxy hóa Xúc tác Bức xạ (RCI), Hydrogen peroxit khô (DHP) và Chuyển hóa Xúc tác Tự nhiên (NCC). Ban đầu, nó được phát triển vào những năm 1990 bởi các nhà khoa học tại Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Quốc gia (NASA) ở Hoa Kỳ để xử lý không khí trong môi trường kín trong tàu vũ trụ. Công nghệ thời đại không gian này hiện đã được thương mại hóa để xử lý không khí trong nhà trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

  Công nghệ PCO kể từ đó đã được xác nhận trong nhiều nghiên cứu điển hình, chứng minh công nghệ này làm giảm đáng kể nồng độ các chất gây ô nhiễm aerosol trong không khí, vô hiệu hóa vi rút và vi khuẩn, đồng thời quét sạch vi trùng và vi rút truyền nhiễm bao gồm tụ cầu vàng kháng methicillin (MRSA), Escherichia coli, Norwalk virus, SARS (là một loại virus corona), Listeria monocytogenes, Streptococcus spp., Pseudonomas aeruginosa, Bacillus spp, Candida albicans và S.chartarum. Các bộ RPD được thiết kế để lắp vào các ống dẫn khí của bất kỳ hệ thống điều hòa không khí nào. Các thiết bị được trang bị một cảm biến lưu lượng không khí tự động

  Cách thức hoạt động

  Đèn UV đặc biệt phản ứng với chất xúc tác quang được ngâm tẩm với vật liệu quý hiếm trong các đơn vị RPD và chuyển đổi hơi ẩm/ hơi nước (H2O) và oxy O2 trong không khí chưa được xử lý và phá vỡ chúng thành hydro-peroxit (H2O2) và Hydroxyl có khả năng phản ứng cao. Các gốc hydroxyl này nhỏ và linh hoạt và được đưa vào môi trường nơi chúng tấn công các phân tử ô nhiễm hữu cơ lớn hơn như nấm, mốc, vi khuẩn gây mùi, nấm mốc, VOC và vi rút, thậm chí cả những chất ở những nơi khó tiếp cận, phá vỡ liên kết hóa học của chúng và biến chúng thành những chất vô hại như carbon dioxide và nước. Nó được chứng minh là làm giảm đến 99% vi sinh vật trên bề mặt và giảm đáng kể các chất gây ô nhiễm trong không khí.

  Thông số sản phẩm

  Dòng UBP – Ion Hóa Lưỡng Cực

  Quá trình Ion hóa Lưỡng cực (Needle-Point) giải phóng một lượng lớn các ion âm và dương. Các ion này được đẩy ra ngoài thông qua hệ thống HVAC của tòa nhà và đi vào các không gian trong toàn bộ tòa nhà. Các ion này gắn vào và vô hiệu hóa các chất độc hại như vi khuẩn, nấm mốc, chất gây dị ứng, vi rút và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, mùi hôi, VOC bao gồm cả formaldehyde. Các ion tạo ra một phản ứng hóa học trên bề mặt màng tế bào làm bất hoạt mầm bệnh. Nó có thể giảm tới 95% vi khuẩn trong vài phút. Đây là một Quy trình Chủ động cung cấp khả năng khử trùng liên tục. Ion Hóa Lưỡng Cực đã được chứng minh là có hiệu quả chống lại các chủng cúm khác nhau cũng như norovirus, SAR và virus corona khác như H1N1.

  Dòng RHP – kết hợp PCO và Bi-Polar

  Dòng Thiết Bị Tinh Lọc Không Khí RydAiR RHP là sự kết hợp giữa công nghệ PCO của dòng RPD và Công nghệ lưỡng cực của dòng UBP. Hệ thống hybrid này cung cấp khả năng lọc không khí và bề mặt vượt trội với chi phí rất tiết kiệm. Các Thiết bị RHP có thể được lắp đặt trong hệ thống ống dẫn của máy điều hòa không khí một cách nhanh chóng Tất cả các kiểu máy đều có Công Tắc Luồng Khí tích hợp sẽ bật thiết bị khi phát hiện luồng không khí. Nó giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt thêm hệ thống điện liên động với quạt. Công tắc Tự động/ Thủ công cho phép người dùng bỏ qua công tắc luồng gió nếu muốn.

  Thông số sản phẩm

  Liên Hệ Ngay với bất kỳ đại lý nào của Airverclean trên toàn thế giới

  Nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào ở các nước khác ngoài Cambodia và Lào thì có thể liên hệ mạng lưới nhà phân phối toàn cầu trên các website: airverclean.com, rydair.com..

   
   
   

  Thông số sản phẩm

  TAGS

  Bài viết liên quan

  ĐỪNG BỎ QUA

  TIN NÓNG

  TOP