Làm Sạch Bề Mặt & Không Khí (Thiết Bị Di Động)

  Làm Sạch Bề Mặt & Không Khí (Thiết Bị Di Động)

  RP3302 và RP501 là các thiết bị lọc không khí di động, khép kín sử dụng nhiều công nghệ để đảm bảo không khí trong nhà sạch chất lượng cao. Đó là Quá trình Oxy Hóa Xúc Tác Quang (PCO) và Ion Hóa Lưỡng Cực (BPI).

  Oxy Hóa Xúc Tác Quang

  Quá trình Oxy Hóa Xúc Tác Quang (PCO) trong RP3302 / RP501 chuyển đổi độ ẩm trong không khí và phá vỡ chúng thành các gốc hydroxyl có khả năng phản ứng cao. Các gốc hydroxyl này nhỏ và nhanh nhẹn và bị đẩy vào môi trường nơi chúng tấn công các phân tử ô nhiễm hữu cơ lớn hơn như nấm, mốc, vi khuẩn gây mùi, vi rút và các VOC khác nhau (Hợp Chất Hữu Cơ Dễ Bay Hơi) bao gồm ethylene và formaldehyde, ngay cả những chất ở các vị trí khó tiếp cận, phá vỡ các liên kết hóa học của chúng và biến chúng thành các chất vô hại như khí cacbonic và nước. Nó được chứng minh là làm giảm đến 99% các vi sinh vật trên bề mặt và giảm đáng kể các chất gây ô nhiễm và chất gây dị ứng trong không khí.

  Ion Hóa Lưỡng Cực

  Quá trình Ion Hóa Lưỡng Cực tạo ra một lượng lớn các ion tích điện gắn vào và vô hiệu hóa các chất độc hại như vi khuẩn, nấm mốc, chất gây dị ứng, vi rút và VOC bao gồm cả formaldehyde. Các ion tạo ra một phản ứng hóa học trên bề mặt màng tế bào làm bất hoạt vi rút. Nó có thể giảm tới 95% vi khuẩn trong vài phút. Đây là một Quy trình Chủ Động cung cấp khả năng khử trùng liên tục. Các ion này cũng gắn vào các giọt nước và các hạt bụi được thải ra ngoài có thể vận chuyển vi rút, làm chúng to ra trong một quá trình gọi là kết tụ, khiến chúng dễ mắc vào các bộ lọc hoặc rơi ra khỏi khu vực thở trên mặt đất. Quá trình ion hóa lưỡng cực đã được chứng minh là có hiệu quả chống lại các chủng cúm khác nhau cũng như norovirus, SAR và virus corona khác như H1N1 và COVID 19.

  Liên Hệ Ngay với bất kỳ đại lý nào của Airverclean trên toàn thế giới

  Nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào ở các nước khác ngoài Cambodia và Lào thì có thể liên hệ mạng lưới nhà phân phối toàn cầu trên các website: airverclean.com, rydair.com..

  TAGS

  Bài viết liên quan

  ĐỪNG BỎ QUA

  TIN NÓNG

  TOP