Làm Sạch Bề Mặt Và Không Khí Bằng UVC

  Làm Sạch Bề Mặt Và Không Khí Bằng UVC

  Thực tế đã chứng minh rằng UVC có khả năng phá vỡ DNA của vi sinh vật, gây ra phản ứng dây chuyền dẫn đến cái chết của tế bào và làm mất khả năng sinh sản hoặc tái tạo. Điều này làm cho UVC trở thành phương tiện hoàn hảo để xử lý không khí và các bề mặt chống lại sự ô nhiễm bởi vi trùng, nấm mốc, vi khuẩn và vi rút.

  Hiệp Hội Kỹ Sư Hoa Kỳ về Sưởi Ấm, Làm Lạnh Và Điều Hòa Không Khí (ASHRAE) khuyến nghị UVC như một phương tiện được công nhận để xử lý các cuộn dây làm mát/ sưởi ấm của hệ thống điều hòa không khí. Các chất ô nhiễm, đặc biệt là sự hiện diện của nấm (mycotoxin), có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng cho những người cư ngụ trong tòa nhà. Như đã lưu ý trong một nghiên cứu Vi sinh vật học Ứng dụng và Môi trường, nấm đã được tìm thấy đang phát triển trên các bộ lọc không khí, các cuộn dây cách nhiệt và làm mát, cũng như trong các ống dẫn. Sự ô nhiễm thường góp phần gây ra các bệnh liên quan, bao gồm cả các bệnh truyền nhiễm và các bệnh quá mẫn cảm như viêm mũi dị ứng, hen suyễn và viêm phổi quá mẫn. Hệ thống HVAC cũng có thể vô tình lây truyền các vi rút rhinovirus (cảm lạnh thông thường), bệnh lao, bệnh sởi, SARS, COVID 19, v.v.

  Như một giá trị gia tăng, UVC có khả năng liên tục làm sạch các hoạt động bên trong AHU và có thể kéo dài tuổi thọ của thiết bị để tiết kiệm lâu dài. Màng sinh học trên vây cuộn lạnh ảnh hưởng bất lợi đến việc truyền nhiệt đến/ từ luồng không khí, nếu quá trình làm sạch cơ học không đầy đủ hoặc bị bỏ qua, có thể mất tới 25% công suất làm mát trong vòng ít nhất là năm năm. Quan trọng hơn, ASHRAE hiện đã phân loại UVC là phương pháp được khuyến nghị để giảm thiểu sự lây lan của COVID 19 trong hệ thống không khí trong nhà.

  RydAiR UGVI systems are available in 3 configurations/ Hệ thống RydAiR UGVI có sẵn ở 3 cấu hình

  - Kiểu RL cho Áp dụng AHU 01

  - Kiểu RL 121 cho Áp dụng AHU Nhỏ 03

  - Kiểu DUV cho Lắp Trên Đường Ống

  Dòng RL

  Dòng RL được thiết kế để lắp đặt và bảo trì dễ dàng, linh hoạt bên trong AHU. Đèn UVC và chấn lưu được tách biệt, chỉ có đèn UVC được lắp bên trong AHU. Các chấn lưu và các thành phần phụ trợ khác được lắp ráp trong Bảng Điều Khiển nằm trong Hộp, gắn vào tường bên ngoài của AHU, giữ chúng tránh xa môi trường ẩm bên trong AHU. Điều này làm cho việc bảo trì và bảo dưỡng rất dễ dàng.

  Thông Số Kỹ Thuật

  Thông Số Kỹ Thuật Đèn

  Dòng RL 121

  Dòng RL 121 là phiên bản đơn giản hóa của Dòng RL. Nó cung cấp một tùy chọn nhanh chóng và đơn giản cho người quản lý cơ sở và chủ sở hữu / người quản lý tòa nhà để khử trùng cuộn dây làm mát trong Bộ xử lý không khí (AHU), Bộ cuộn dây quạt (FCU). Đây là bộ phận chứa 1 bóng đèn đến 1 chấn lưu được thiết kế để lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng cho các AHU nhỏ hơn yêu cầu 4 đèn. Bộ sản phẩm bao gồm một vỏ chấn lưu được lắp ráp tại nhà máy, bóng đèn có liên quan, một cuộn dây nối 3 mét hoàn chỉnh với ổ cắm 4 chân và phích cắm chống ẩm IP65 và 2 miếng kẹp bằng thép không gỉ. Vỏ chấn lưu được gắn bên ngoài AHU. Nếu yêu cầu nhiều bóng đèn, vỏ chấn lưu bổ sung có thể được gắn cạnh nhau.

  Thông Số Kỹ Thuật

  Dòng DUV

  Dòng thiết bị không ô-zôn BỨC XẠ DIỆT KHUẨN BẰNG TỬ NGOẠI (UVGI) DUV cung cấp một lựa chọn nhanh chóng và đơn giản cho các nhà quản lý cơ sở và chủ sở hữu / người quản lý tòa nhà để khử trùng không khí và các bề mặt không thể tiếp cận từ bên trong bộ xử lý không khí. Đèn Công Suất Cao cung cấp cường độ UVC cao 360 độ và có thể dễ dàng gắn vào bên ngoài của ống cấp, hồi lưu hoặc ống xả hoặc các chụp hút. Nó lý tưởng để khử trùng luồng không khí trong thiết bị HVAC và được sử dụng rộng rãi trong bệnh viện và các tòa nhà thương mại.

  Dòng DUV phù hợp với các hệ thống mới hoặc trang bị thêm và có thể dễ dàng cài đặt trong hầu hết các ứng dụng thương mại, công nghiệp, sản xuất và chăm sóc sức khỏe.

  Thông Số Sản Phẩm

  1. Liều lượng được ước tính, dựa trên 1 m, ống dẫn thẳng bằng vật liệu GI, ống cấp FCU điều hòa không khí với vận tốc 2,5m / giây.

  2. Kích thước ống dẫn ảnh hưởng đến công suất và lưu lượng khí xử lý.

  3. Đèn UVC nên bao phủ ít nhất 90% toàn bộ RỘNG của ống dẫn để có hiệu quả tối đa.

  4. Khi cần thiết, hãy chèn thêm các đơn vị DUV ở phía đối diện của ống dẫn để bao phủ toàn bộ BỀ RỘNG của ống dẫn.

  5. Đèn Có Bọc Bảo Vệ có sẵn cho DUV 1x600, DUV 1x900, DUV 2x600 và DUV 2x900 như một tùy chọn.

  Liên Hệ Ngay với bất kỳ đại lý nào của Airverclean trên toàn thế giới

  Nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào ở các nước khác ngoài Cambodia và Lào thì có thể liên hệ mạng lưới nhà phân phối toàn cầu trên các website: airverclean.com, rydair.com..

   

  TAGS

  Bài viết liên quan

  ĐỪNG BỎ QUA

  TIN NÓNG

  TOP