Thiết bị phát Ozone Hồ Quang

  Thiết bị phát Ozone Hồ Quang

  Thiết bị phát Ozone Hồ Quang có sẵn ở 2 dòng: Dòng FGA, Cho Ứng Dụng Gắn Đường Ống Và Dòng POG, Cho Ứng Dụng Di Động

  Dòng FGA (Cho Ứng Dụng Gắn Đường Ống)

  Thiết bị FGA thương hiệu UVIAIRE là Thiết Bị Tạo Ôzôn tạo ra khối lượng lớn ôzôn thông qua phương pháp phóng hào quang. Không khí được hút qua một quạt thổi ngang qua các tấm hào quang được cung cấp bởi các máy biến áp cường độ cao. Ôxy trong không khí được chuyển đổi thành ôzôn và đẩy qua miệng ống đường kính 100mm vào khu vực mong muốn nơi ôzôn phản ứng với các chất gây ô nhiễm. Tất cả các thành phần điện tử và nguồn điện đều nằm trong một ngăn riêng biệt, ngoài luồng không khí. Bộ lọc sơ bộ kỵ nước đảm bảo không khí sạch khô cho các tấm phóng hào quang.

  Thông Số Kỹ Thuật Sản Phẩm

  Lưu ý: Khả năng xử lý không khí phụ thuộc vào mức độ mùi. Đối với mùi nặng hơn, tỷ lệ giữa luồng không khí tối đa được xem xét. Do đó, công suất xử lý không khí sẽ giảm xuống 0,25 đối với vấn đề mùi nặng và 0,5 đối với vấn đề mùi trung bình. Đối với mùi nhẹ, áp dụng Công suất luồng gió tối đa.

  Dòng POG (Đối Với Các Ứng Dụng Di Động)

  Máy Lọc Không Khí Di Động Và Khử Mùi, POG7000A là giải pháp linh hoạt và hiệu quả cho tất cả các dạng ô nhiễm trong nhà; làm sạch môi trường nấm, nấm mốc, vi khuẩn, vi rút và các mùi hôi khác nhau. POG7000A tạo ra ôzôn thông qua phương pháp phóng hào quang

  POG7000A hấp thụ oxy (O2) từ không khí và chuyển nó thành ozone (O3) tấn công vi khuẩn, vi rút và các phân tử hữu cơ khác nhau và mầm bệnh trong không khí và vật liệu. Nó là một phân tử “tự sát” tìm kiếm các chất gây ô nhiễm để tấn công, oxy hóa chúng và cuối cùng tự hủy hoại trong quá trình này. Ozone có tuổi thọ rất ngắn và sẽ tồn tại 15-20 phút trong nhiệt độ môi trường xung quanh trước khi trở lại trạng thái oxy “bình thường”.

  POG7000A nhẹ và di động, có thể di chuyển từ phòng này sang phòng khác và vận hành đơn giản. Không có công tắc kỹ thuật số và bộ hẹn giờ khó hiểu để đặt. Các điều khiển rất đơn giản: Bật/ Tắt Vị trí và Chế độ hẹn giờ (trong các khoảng từ 15 phút đến 2 giờ). Vận hành tiện lợi này đặc biệt hữu ích cho các khách sạn, bệnh viện, nhà hàng, phòng tập thể dục, nhà bếp, phòng thay đồ, v.v.

  Thông Số Thiết Bị

  Liên Hệ Ngay với bất kỳ đại lý nào của Airverclean trên toàn thế giới

  Nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào ở các nước khác ngoài Cambodia và Lào thì có thể liên hệ mạng lưới nhà phân phối toàn cầu trên các website: airverclean.com, rydair.com..

  TAGS

  Bài viết liên quan

  ĐỪNG BỎ QUA

  TIN NÓNG

  TOP